Mua lốp dán - vỏ dán ở đâu tại Hà Nam

Đại lý cung cấp - sản xuất lốp dán chạy đường trường, lốp dán công trình, lốp dán chạy hầm mỏ, lốp dán trung chuyển, lốp dán bố thép, lốp dán bố vải giá rẻ - uy tín - chất lượng tại Hải Dương, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Thái Bình, Nam Định, Hưng Yên, Hải Phòng, Hà Nam, Bắc Ninh, Hà Nội...

Tầm quan trọng của việc bảo dưỡng lốp xe tải đúng cách

Lốp xe là một trong những tài sản quan trọng nhất của đội xe. Chương trình bảo dưỡng lốp xe tải chủ động hỗ trợ an toàn trên đường và giúp các đội xe tận dụng hiệu suất lâu dài. Từ xe tải nhỏ đến xe chở khách, bảo dưỡng lốp xe chủ động giúp các đội xe xác định và giải quyết các vấn đề trước khi chúng xảy ra, có khả năng tránh thời gian ngừng hoạt động tốn kém trong khi tiết kiệm gấp bội thông qua hiệu suất lốp được tối ưu hóa, bao gồm cải thiện tuổi thọ gai lốp và tiết kiệm nhiên liệu.

Bằng cách quản lý lốp xe trong suốt vòng đời của nó từ khi lựa chọn đến loại bỏ các nhà quản lý đội xe có thể tạo ra tác động lớn đến lợi nhuận, đồng thời giúp đội xe của họ di chuyển hiệu quả hơn.

1. Lời khuyên bảo dưỡng lốp xe tải đúng cách

Trước khi lên đường, mọi tài xế nên tiến hành kiểm tra trước chuyến đi để đảm bảo không có vấn đề nào liên quan đến lốp xe tải cần được giải quyết trước một hành trình.

Ví dụ, kiểm tra bằng mắt thường lốp xe xem có những bất thường như vết cắt hoặc vết thâm là một bước bảo dưỡng lốp xe trước chuyến đi đơn giản và hiệu quả mà mọi đội xe nên thực hiện.

Dưới đây là một số phương pháp hay nhất khác mà Bridgestone khuyến nghị các đội xe nên thực hiện trước, trong và sau một chuyến đi để thúc đẩy các điều kiện lái xe an toàn hơn và vận hành hiệu quả:

- Chọn đúng lốp cho công việc. Các nhà quản lý đội xe nên xem xét kích thước lốp phù hợp, khả năng chịu tải và loại dịch vụ. Theo Bridgestone, lựa chọn lốp xe là nền tảng của hiệu suất lốp xe. Các nhà quản lý đội xe cũng nên xem xét các yếu tố bổ sung khi chọn lốp để đảm bảo đáp ứng các kỳ vọng về hiệu suất, chẳng hạn như ứng dụng, kích thước, khả năng chịu tải và tuyến đường. Khi đã chọn được lốp, việc chủ động bảo trì, vận hành và kiểm tra là rất quan trọng để đảm bảo tính an toàn và hiệu suất lâu dài của lốp theo thời gian.

- Đảm bảo và duy trì áp suất lốp lạm phát lạnh thích hợp. Theo Bridgestone, áp suất lốp xe tải là một khía cạnh quan trọng và thường bị bỏ qua trong chương trình bảo dưỡng lốp xe. Áp suất lốp không phù hợp có thể dẫn đến thời gian chết và vỏ lốp bị hư hỏng. Áp suất lốp phù hợp có thể giúp đảm bảo phân bổ trọng lượng đều trên miếng vá tiếp xúc của lốp, điều này có thể tối đa hóa tuổi thọ của gai lốp và tiết kiệm nhiên liệu.

Điều quan trọng cần nhớ là kiểm tra áp suất lốp khi lốp nguội. Theo Bridgestone, áp suất lốp nguội được đo chính xác nhất khi lốp xe đã đỗ ít nhất ba giờ hoặc lái xe dưới một dặm ở tốc độ vừa phải. Bridgestone cũng khuyến nghị các nhà quản lý đội xe và tài xế xe tải thương mại sử dụng đồng hồ đo áp suất lốp đã được hiệu chỉnh ở mỗi vị trí bánh xe.

- Kiểm tra lốp xe thường xuyên. Kiểm tra thực tế rất hữu ích để xác định các vấn đề mài mòn không đều, độ sâu gai lốp thấp và hư hỏng liên quan đến đường. Trước mỗi chuyến đi, người quản lý đội xe nên đảm bảo rằng người lái xe tìm kiếm các vấn đề như hao mòn không đều, vết phẳng, vết cắt, vết nứt, chỗ phồng hoặc vết thâm. Kiểm tra thủ công thường xuyên sẽ giúp người lái xe giải quyết mọi vấn đề trước khi chúng ảnh hưởng đến hiệu suất của lốp.

- Tuân theo đánh giá tốc độ khuyến nghị của lốp xe. Các nhà quản lý đội xe phải luôn khuyến khích người lái xe tuân thủ tốc độ tối đa của mỗi lốp, tốc độ này có thể thấp hơn giới hạn tốc độ trên đường cao tốc đã đăng. Bằng cách không vượt quá định mức tốc độ của lốp, người lái xe có thể giúp tránh được nhiều sự cố liên quan đến lốp có khả năng gây ra thời gian chết hoặc tạo thêm mối nguy hiểm trên đường cho những người lái xe công cộng.

Người quản lý đội xe và tài xế của họ phải luôn thống nhất với nhau khi nói đến việc bảo dưỡng lốp xe tải. Mọi người đều được hưởng lợi từ việc thực hành bảo dưỡng lốp xe tải đúng cách. Đào tạo và giáo dục có thể giúp đảm bảo rằng mọi người ngồi sau tay lái và trong sân đều hiểu vai trò của họ trong chương trình bảo dưỡng lốp xe của đội xe. Khi mọi người biết vai trò của mình và những bước bảo dưỡng chủ động cần thực hiện, đội xe sẽ được chuẩn bị tốt hơn để tránh thời gian chết và cải thiện an toàn trên đường.

2. Vạch trần những lầm tưởng về lốp xe

Có rất nhiều lầm tưởng khi nói đến lốp xe. Thông tin sai lệch ngày nay lan truyền nhanh hơn bao giờ hết và điều cần thiết là phải biết sự thật liên quan đến lốp xe tải. Một huyền thoại là tất cả các lốp xe đều được tạo ra như nhau.

Lốp xe là những phần công nghệ chuyên dụng cao được thiết kế cho các phương tiện, thiết bị và ứng dụng cụ thể. Với sự chuyên môn hóa này, việc chọn loại lốp phù hợp cho ứng dụng và sử dụng là rất quan trọng đối với hiệu suất và độ an toàn của lốp. Các nhà quản lý đội xe nên xem xét loại phương tiện, yêu cầu về tốc độ, điều kiện dịch vụ và thông số kỹ thuật của lốp như kích thước, phạm vi tải và ứng dụng dự định.

Theo Bridgestone, việc lựa chọn lốp xe có tính đến ứng dụng và vị trí đặc biệt phù hợp ngày nay, vì các đội xe đang chạy với tải trọng nặng hơn trong thời gian hoạt động dài hơn, theo Bridgestone.

Một huyền thoại khác xung quanh việc đắp lại hoặc thực hành thay gai lốp trên vỏ thay vì tháo lốp ra khỏi dịch vụ sau một lần sử dụng. Việc đắp lại giúp kéo dài tuổi thọ hữu ích của vỏ lốp bằng cách thay thế gai lốp hai lần trở lên, do đó giúp giảm tổng chi phí sở hữu trên mỗi km. Nhiều người vẫn tin vào quan niệm sai lầm phổ biến về lốp xe rằng lốp đắp lại có chất lượng kém hơn lốp mới và là nguyên nhân tạo ra các mảnh vụn lốp xe được nhìn thấy trên đường cao tốc. Trên thực tế, các mảnh vụn cao su thường là kết quả của lỗi của con người và việc chăm sóc lốp xe kém như bơm quá non, quá tải và lạm dụng lốp.

Lốp đắp lại chất lượng cao ngày nay có thể mang lại lợi ích về hiệu suất và độ tin cậy với chi phí thấp hơn nhiều so với việc mua một chiếc lốp mới khác.

3. Chương trình bảo dưỡng lốp xe tải chủ động

Không thể nói đủ: Lốp xe là một trong những tài sản quý giá nhất của đội xe.

Chương trình bảo dưỡng lốp xe tải chủ động khuyến khích các đội xe giám sát lốp xe của họ hàng ngày và chủ động giải quyết các vấn đề trước khi chúng ảnh hưởng đến hiệu quả vận hành, tăng chi phí vận hành gia tăng, gây lo ngại về an toàn và thời gian ngừng hoạt động ngoài kế hoạch. Một chương trình bảo dưỡng lốp xe chủ động coi lốp xe như tài sản quan trọng của chúng và quan trọng hơn là hỗ trợ sự an toàn của đội xe, người điều khiển và những người lái xe khác trên đường.

Đại lý cung cấp lốp xe tải uy tín - chất lượng - giá rẻ

Lốp Dán ASEAN chuyên cung cấp lốp dán bố thép, lốp dán bố vải, lốp không săm, lốp mới (lốp nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng của các nước như Mỹ, Thái Lan...lốp Trung Quốc, lốp Việt Nam...), Lazang chuyên chạy cảng, chạy công trình, chạy hầm mỏ, chạy đường trường, chạy san lấp... cho các dòng xe tải, xe ben, container... giá rẻ trên toàn quốc.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thu mua - thanh lý lốp xe ben, xe tải, container, rơ-mooc... hư - cũ với giá tốt nhất trên thị trường, có xe thu mua tận nơi, nhận giao lưu đổi vỏ (lốp) cũ lấy vỏ (lốp) dán với mức giá cực kỳ hấp dẫn cho khách hàng.

Hiện tại Lốp Dán Asean đang gia công và phân phối các sản phẩm lốp dán (vỏ dán) đa dạng như:

- Lốp (vỏ) dán 12R22.5 cho xe tải, xe ben, container, rơ mooc, xe công trình, xe bồn, xe san lấp, xe chạy hầm...

- Lốp (vỏ) dán 11R22.5 cho xe tải, xe ben, container, rơ mooc, xe công trình, xe bồn, xe san lấp, xe chạy hầm...

- Lốp (vỏ) dán 12.00R20 cho xe tải, xe ben, container, rơ mooc, xe công trình, xe bồn, xe san lấp, xe chạy hầm...

- Lốp (vỏ) dán 11.00R20 cho xe tải, xe ben, container, rơ mooc, xe công trình, xe bồn, xe san lấp, xe chạy hầm...

- Lốp (vỏ) dán 10.00R20 cho xe tải, xe ben, container, rơ mooc, xe công trình, xe bồn, xe san lấp, xe chạy hầm...

- Lốp (vỏ) dán 9.00R20 cho xe tải, xe ben, container, rơ mooc, xe công trình, xe bồn, xe san lấp, xe chạy hầm...

- Lốp (vỏ) dán 12.00-20 cho xe tải, xe ben, container, rơ mooc, xe công trình, xe bồn, xe san lấp, xe chạy hầm...

- Lốp (vỏ) dán 11.00-20 cho xe tải, xe ben, container, rơ mooc, xe công trình, xe bồn, xe san lấp, xe chạy hầm...

- Lốp (vỏ) dán 10.00-20 cho xe tải, xe ben, container, rơ mooc, xe công trình, xe bồn, xe san lấp, xe chạy hầm...

- Lốp (vỏ) dán 9.00-20 cho xe tải, xe ben, container, rơ mooc, xe công trình, xe bồn, xe san lấp, xe chạy hầm...

.....................

 

 

 

Nếu bạn cần tư vấn - báo giá - thay lốp (thay mâm) - vá lốp xe ô tô tải, xe ben, container, rơ-mooc... khu vực Bình Dương cũng như trên toàn quốc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận giá ưu đãi nhất ngay hôm nay:

- Website: http://lopdangiare.com/

- Fanpage: https://www.facebook.com/banlopdanxetaigiaretaibinhduong

                   https://www.facebook.com/banlopxetaixecontainerxebantaibinhduong

- Hotline + Zalo: 0901.029.650 Ms My

                              0903.903.860 Mr Khang

Địa Chỉ:

    Cơ sở 1: Kho/Xưởng - Mỏ Đá Hoá An Biên Hoà (Cạnh KCN Tân Đông Hiệp B Dĩ An).

    Cơ sở 2: Cửa Hàng - 462 Cao Tốc Mỹ Phước Tân Vạn - Dĩ An - Bình Dương (Cách QL 1K 100m).

    Cơ sở 3: 305 đường ống nước thô 2400, KP Nội Hóa 2, P.Bình An, TX.Dĩ An, Bình Dương.

 

Tin liên quan: 

Chuyên cung cấp lốp dán, vỏ dán... cho xe tải, xe ben, container, rơ mooc, xe công trình, xe bồn, xe san lấp, xe chạy hầm...giá rẻ, chất lượng, uy tín tại An Giang, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Cao Bằng, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hậu Giang, TP. Hồ Chí Minh, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên - Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TƯ VẤN MUA LỐP

 


0901.029.650 Ms.My

0903.903.860 Mr.Khang

0901.029.650

0903.903.860

Facebook

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập: 540,647

Đang online: 7

BẢN ĐỒ

0901029650
Scroll