tin tức, tin túc

Tin Tức Cập Nhật, lốp dán bình dương, lốp bố kẽm bình dương, lốp xe tải bình dương

TIN TỨC

 • Những bộ phận của ô tô cần chăm sóc đặc biệt trong ngày nóng

  Bình ắc quy, lốp xe... có thể hư hỏng vì nhiệt độ quá cao, là một trong những bộ phận cần lưu ý cho chiếc xe của bạn hoạt động trong thời tiết nắng nóng đỉnh điểm. Dưới đây là một số bộ phận của xe ô tô rất dễ xuống cấp, hỏng hóc trong mùa nắng nóng mà bạn cần chú ý, chăm sóc. Cùng Lốp Dán Asean tìm hiểu sâu hơn qua bài chia sẻ dưới đây nhé!
  Đọc tiếp
 • Giới thiệu 5 loại lốp xe ô tô phổ biến hiện nay

  Có lẽ khá nhiều người nghĩ rằng tất cả các loại lốp xe ô tô đều có cấu trúc và thiết kế giống nhau. Nhưng trên thực tế, mỗi loại xe sẽ sử dụng những loại lốp xe khác nhau, điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó bao gồm cả kích thước của chiếc xe, điều kiện lái xe, nhu cầu của người sử dụng,… Dưới đây là 5 loại lốp xe phổ biến hiện nay.
  Đọc tiếp
 • Tại sao lốp xe mòn lại kém an toàn?

  Lốp mòn đi vào đường ướt dễ gây hiện tượng trượt nước, lốp xe trượt trên lớp nước và không tiếp xúc mặt đường. Không hiểu các bác tài có khi nào tự hỏi lốp xe bị mòn thì có làm giảm khả năng vận hành và tính an toàn của xe hay không? Tại sao? Cùng Lốp Dán Asean giải đáp qua bài chia sẻ dưới đây nhé!
  Đọc tiếp
 • Những tác hại tiềm ẩn khi không sửa chữa mâm xe kịp thời

  Đối với bất kỳ hãng ô tô nào, mâm xe cũng là một trong những phụ kiện có vai trò rất quan trọng trong tổng thể chiếc xe. Nhờ có nó, xe mới có thể di chuyển nhẹ nhàng và êm ái. Nếu như bạn là một tay chơi xe hoặc yêu thích tìm hiểu về oto thì khái niệm mâm xe đã không còn xa lạ. Tuy nhiên, cũng đang có rất nhiều bạn chưa rõ mâm xe là gì? Chúng sẽ có công dụng hiệu quả như thế nào đối với xế cưng của bạn? Trong bài viết này, Lốp Dán Asean sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn liên quan đến mâm xe.
  Đọc tiếp

TƯ VẤN MUA LỐP

 


0901.029.650 Ms.My

0903.903.860 Mr.Khang

0901.029.650

0903.903.860

Facebook

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập: 201,764

Đang online: 5

BẢN ĐỒ

0901029650
Scroll