Tốc độ tối đa của lốp là gì?

Thông thường, những người lái xe - kể cả bản thân tôi trong ngày - đánh giá tốc độ chúng ta có thể lái xe kết hợp giữa giới hạn tốc độ quy định của pháp luật và khoảng cách chúng ta có thể đạp ga sát sàn khi tan tầm. Điều mà hầu hết mọi người không nhận ra là mỗi chiếc lốp đều có định mức tốc độ quy định, đóng vai trò như một chỉ dẫn về tốc độ chúng ta có thể lái trong chúng. Cụ thể hơn, nó hiển thị tốc độ tối đa mà một loại lốp cụ thể có thể xử lý. Hãy thảo luận về xếp hạng tốc độ của loại lốp của bạn và tìm hiểu xem nó có thể giúp chúng tôi không chỉ chọn một bộ lốp thay thế hoàn toàn mới mà còn giữ cho chuyến đi của bạn an toàn.

Tốc độ tối đa của lốp là gì? 

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, mọi lốp xe chở khách đều có định mức tốc độ được chỉ định thông báo cho người lái xe khả năng tốc độ tối đa của lốp là bao nhiêu. Đó là tốc độ tối đa mà lốp của bạn được thiết kế để xử lý, giới hạn tuyệt đối về tốc độ lốp có thể đi trước khi bắt đầu hỏng.  

Lưu ý:

- Xếp hạng tốc độ của lốp xe không có nghĩa là bạn có thể đạp ga sát sàn và lái xe một cách an toàn với tốc độ tối đa quy định - đặc biệt là trong điều kiện thời tiết và đường xá không thuận lợi. 

- Nói chung, tốc độ giới hạn của hầu hết các loại lốp đều vượt quá giới hạn tốc độ tối đa trên đường cao tốc. Tuy nhiên, tất cả các nhà sản xuất lốp xe và xe hơi KHÔNG khuyến khích khách hàng của họ lái xe nhanh nhất có thể và bỏ qua các giới hạn tốc độ quy định. 

- Giới hạn tốc độ của lốp là một giá trị - cũng có chức năng như thông tin liên quan cho người lái xe về sự an toàn. Nó khác với tốc độ di chuyển được đề xuất - đó là tốc độ bạn nên đi hợp pháp, có tính đến loại xe bạn đang lái. 

- Giới hạn tốc độ của lốp cho chúng tôi biết rằng thiết kế và cấu tạo của lốp cho phép nó xử lý tốc độ được chỉ ra bởi xếp hạng. Bằng cách nhận thức được điều đó, người lái xe sẽ có thể tiếp tục lái xe một cách an toàn.

Tốc độ giới hạn của lốp được xác định như thế nào?

Đánh giá tốc độ lốp của bất kỳ loại lốp riêng lẻ nào do các nhà sản xuất lốp đặt ra vì họ thiết kế và sản xuất lốp. Tương tự như xếp hạng tải trọng, họ xem xét phân loại và trọng lượng của bất kỳ loại xe nào nó sẽ được sử dụng. 

Sau đó, họ tiến hành giai đoạn thử nghiệm trong phòng thí nghiệm sử dụng tốc độ, tải trọng và điều kiện lái xe mô phỏng. Lốp sẽ chỉ nhận được xếp hạng tốc độ nếu nó có thể duy trì một tốc độ cụ thể một cách đáng tin cậy. 

Nó cũng phải tuân thủ các tiêu chuẩn ngành khác nhau hướng dẫn quy trình về cách nó có thể đạt được và duy trì tốc độ trong quá trình thử nghiệm. 

Bảng giới hạn tốc độ của lốp ở đâu? 

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy thông số tốc độ lốp trên chính lốp xe. Nó là một phần của mã lốp mà bạn nhìn thấy trên thành lốp. 

Mã lốp là dãy ký hiệu chữ và số trên lốp. Nó xác định phân loại xe, kích thước (chiều rộng lốp, chiều cao thành bên, kích thước đường kính), xếp hạng tải trọng của lốp và xếp hạng tốc độ của lốp. Rất dễ dàng để tìm thấy mức đánh giá tốc độ vì nó là mục cuối cùng trong chuỗi số liệu trên mã lốp.

Bên cạnh lốp xe, bạn cũng có thể tìm thấy thông tin đánh giá tốc độ trên ốp cửa phía người lái. Nó nằm trên bảng hiệu lốp xe do các nhà sản xuất xe đặt ở đó. Tấm biển này xác định số lượng và vị trí của các vị trí chỗ ngồi và tổng tải trọng cho người ngồi và hành lý cũng như tốc độ phân bổ. Kích thước lốp của Thiết bị Chính hãng và áp suất lốp nguội khuyến nghị của nhà sản xuất xe cũng được ghi trên biển báo lốp.

Ngoài ra, sổ tay hướng dẫn sử dụng xe của bạn cũng sẽ có thông tin giới hạn tốc độ của lốp. Bạn cũng có thể liên hệ với công ty xe hơi hoặc kiểm tra trực tuyến - nhưng hãy đảm bảo thông tin hợp lệ.

Giới hạn tốc độ của lốp sử dụng các chữ cái tương ứng với một tốc độ cụ thể. A đại diện cho tốc độ thấp nhất, trong khi Y là cao nhất.  Trên mã lốp bằng chữ và số mà bạn có thể tìm thấy trên thành lốp, chữ đánh giá tốc độ là ký hiệu cuối cùng. 

Đại lý cung cấp lốp xe ô tô uy tín - chất lượng - giá rẻ

Lốp Dán ASEAN chuyên cung cấp - lắp ráp Lốp Chạy Quá Tải, Lốp Dán Bố Thép, Lốp Dán Bố Vải, Lốp Không Săm, Lốp Mới (lốp nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng của các nước như Mỹ, Thái Lan... lốp Trung Quốc, lốp Việt Nam...), Lazang chuyên Chạy Cảng, Chạy Công Trình, Chạy Hầm Mỏ, Chạy Đường Trường, Chạy San Lấp... cho các dòng xe tải, xe ben, container... với đầy đủ tất cả các size, giá rẻ tại Bình Dương.

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ giao hàng tận nơi cho khách hãng ở những tỉnh lân cận như Bình Phước, Đồng Nai, thành phố Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Vũng Tàu, Cần Thơ, Đà Lạt, Khánh Hòa...cũng như trên toàn quốc.

Các size Lốp xe - Vỏ xe Lốp Dán Asean đang phân phối

Vỏ dán - Lốp dán - Lốp mới không săm 12R22.5 cho xe tải, xe ben, container, rơ mooc...

Vỏ dán - Lốp dán - Lốp mới không săm 11R22.5 cho xe tải, xe ben, container, rơ mooc...

Vỏ dán - Lốp dán - Lốp mới bố kẽm (bố thép) 12.00R20 cho xe tải, xe ben, container, rơ mooc...

Vỏ dán - Lốp dán - Lốp mới bố kẽm (bố thép) 11.00R20 cho xe tải, xe ben, container, rơ mooc...

Vỏ dán - Lốp dán - Lốp mới bố kẽm (bố thép) 10.00R20 cho xe tải, xe ben, container, rơ mooc...

Vỏ dán - Lốp dán - Lốp mới bố kẽm (bố thép) 9.00R20 cho xe tải, xe ben, container, rơ mooc...

Vỏ dán - Lốp dán - Lốp mới bố kẽm (bố thép) 8.00R18 cho xe tải, xe ben, container, rơ mooc...

Vỏ dán - Lốp dán - Lốp mới bố kẽm (bố thép) 7.00R18 cho xe tải, xe ben, container, rơ mooc...

Vỏ dán - Lốp dán - Lốp mới bố vải (bố Nylon) 12.00-20 cho xe tải, xe ben, container, rơ mooc...

Vỏ dán - Lốp dán - Lốp mới bố vải (bố Nylon) 11.00-20 cho xe tải, xe ben, container, rơ mooc...

Vỏ dán - Lốp dán - Lốp mới bố vải (bố Nylon) 10.00-20 cho xe tải, xe ben, container, rơ mooc...

Vỏ dán - Lốp dán - Lốp mới bố vải (bố Nylon) 9.00-20 cho xe tải, xe ben, container, rơ mooc...

Nếu bạn cần tư vấn - báo giá - thay lốp xe ô tô tải, xe ben, container, rơ-mooc... khu vực Bình Dương cũng như trên toàn quốc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận giá ưu đãi nhất ngay hôm nay:

- Website: http://lopdangiare.com/

- Fanpage: https://www.facebook.com/banlopdanxetaigiaretaibinhduong

                   https://www.facebook.com/banlopxetaixecontainerxebantaibinhduong

- Hotline + Zalo: 0901.029.650 Ms My

                              0903.903.860 Mr Khang

Địa Chỉ:

    Cơ sở 1: Kho/Xưởng - Mỏ Đá Hoá An Biên Hoà (Cạnh KCN Tân Đông Hiệp B Dĩ An).

    Cơ sở 2: Cửa Hàng - 462 Cao Tốc Mỹ Phước Tân Vạn - Dĩ An - Bình Dương (Cách QL 1K 100m).

    Cơ sở 3: 305 đường ống nước thô 2400, KP Nội Hóa 2, P.Bình An, TX.Dĩ An, Bình Dương.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TƯ VẤN MUA LỐP

 


0901.029.650 Ms.My

0903.903.860 Mr.Khang

0901.029.650

0903.903.860

Facebook

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập: 201,788

Đang online: 5

BẢN ĐỒ

0901029650
Scroll